TRUNG TÂM ĐIỆN MÁY PHƯỚC LÂM QUẢNG TRỊ

Khuyến mãi mùa hè

Được thành lập vào năm 2010, bước sơ khai của Điện máy Phước Lâm là cửa hàng kinh doanh Điện Tử – Điện Lạnh – Gia dụng tại Quảng Trị. Với tầm nhìn chiến lược kinh doanh và những nổ lực không ngừng, Trung Tâm Điện máy – Nội thất Phước Lâm đã trở thành một trong những thương hiệu bán lẻ số 1 tại thị trường Quảng Trị và các tỉnh miền trung lân cận. Thế mạnh làm nên Phước Lâm không chỉ dừng lại ở sản phẩm chính hãng chất lượng cao, sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận. Chất lượng của Điện máy Phước Lâm còn là tính trách nhiệm cao, sự quản lý chuyên nghiệp, cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề, phục vụ tận tâm, uy tín. Với phương châm “Khách hàng là trọng tâm, sự hài lòng của khách hàng là thước đo” và định hướng tiến tới trong tương lai. Trung Tâm Phước Lâm luôn nổ lực không ngừng để cung cấp cho khách hàng những chất lượng tốt nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian vừa qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Điện máy Phước Lâm. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để hoàn thành sứ mệnh và sự tín nhiệm của quý khách hàng.
Những cột mốc đáng nhớ đánh dấu quá trình hoàn thiện và phát triển liên tục không ngừng của Trung tâm Điện Máy Phước Lâm qua các giai đoạn. Đây cũng chính là động lực giúp Điện máy Phước Lâm tiếp tục vươn lên và gặt hái nhiều hơn trong thời gian tới:
TẦM NHÌN  –  SỨ MỆNH Kể từ khi thành lập, Phước Lâm đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô mà còn hướng đến mục tiêu trở thành công ty số 1 cách biệt tại Quảng Trị trong lĩnh vực hàng điện máy và nội thất gỗ. Trung Tâm Phước Lâm luôn muốn hướng đem đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ hoàn hảo nhất. Không chỉ có tầm nhìn xa, Phước lâm còn luôn mong muốn tạo được những điều kiện tối ưu ái nhất dành cho hành khách của mình như:
  • Đưa thị trường bán lẻ và quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam ngang bằng với các nước tiên tiến trên thế giới.
  • Tạo môi trường phẳng, mở và gắn kết, đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp cho toàn thể thành viên.
  • Kết hợp hài hòa giữa phát triển nhanh và bền vững.